☰ MENU......... ..

 

 

 

กดเลือกรวมคำถามที่ถามบ่อย

ราคาทุกอย่างตามเว็ปไซต์ แอร์ผนัง แถมขาแขวน รางครอบท่อ ส่วนแอร์แขวนแถมขาแขวนไม่แถมรางครอบ ราคาตามนี้เลยที่ www.108air.com update ล่าสุดทุกวัน
ทุกพื้นที่มีทีมช่างกระจายทั่ว กรุงเทพ ปริมณฑล และตจว.เราไม่มีหน้าร้าน ลูกค้าดูสินค้าและราคา จากเว็ปได้ สมัยนี้ไม่มีไครเดินทางมาที่ร้านแลัวค่ะ การขายแบบออนไลน์ รอติดตั้งและจ่ายเงินที่บ้านค่ะ
ลูกค้ากรุงเทพ ปริมณฑล การโทรหรือทางไลน์ มัดจำ 1000 บ.ตาม เงือนไข บ.(แถมขาแขวนรางครอบท่อน้ำย า 4เมตรสายไฟ 15 เมตร)ที่เหลือรอจ่ายเงินหน้างานติดตั้งเสร็จ ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่ร้าน ดูตัวอย่างสินค้าจากเว็ปไซด สินค้าใหม่แกะกล่องมีใบรับประกัน จากศูนย์ สำหรับ สินค้ารุ่นทั่วไปในเว็ปหน้าแรก ส่วนสินค้ารุ่นอื่นๆ เช่น แอร์ อินเวอร์เตอร์ แอร์แขวน ลูกค้า ต้องมัดจำสังซื้อ 20% ที่เหลื่อ จ่ายหน้างาน โดยวิธีการ โอนหรือลูดบัตร ก็ได้นะค่ะ
ซื้อแบบติดตั้ง ลูกค้าต่างจังหวัด ต้องมัดจำการสั่งซื้อ 1000บ.ตาม เงือนไข ราคาเพิ่มสูงกว่า กทม 1000 บ.(แถมขาแขวนรางครอบท่อน้ำย า 4เมตรสายไ5 10 เมตร) ดูตัวอย่างสินค้าจากเว็ปไซด

ได้ค่ะ ผ่าน facebookpag มีค่าธรรม 3 % ส่วนผ่อนไม่มี
1.งานติดต้งทาง 108air รับประกัน 3 ด.เพราะ มีอาจมีการรั่วซึมของน้ำยาหรือน้ำหยด
2.ส่วนงานเจ้าของผลิตภัณฑ์ รับประกันตามใบประกัน 5-7 ปี อะไหล่ 1-3 ปี แล้วแต่ยี่ห้อนั้นๆ
3.เรามีค่าบริการขั้นต่ำในการตรวจเช็ค 300 บาท ถ้าสินค้ามีปัญหาที่ตัวผลิตภัณฑ์ ส่วนปัญหาที่เกิดจากการติดตั้งไม่คิด
** เรา 108air มีทีมช่างจำนวนมากทำให้เป็นจุดเด่นในงานบริการ ที่รวดเร็ว
ทุกยี่ห้อขึ้นอยู่กับราคาและคุณภาพเราจำแนกเทียบราคาจากสูงไปต่ำ โดยภาพรวมตอนนี่ แอร์แทบจะไม่มีการรั่ว ความเงียบแข่งขันสูง ระบบไฟไม่ค่อยมีปัญหา รวมๆให้ลูกค้าดูที่ ราคาเป็นหลัก
ไม่มีค่ะ เหตุผล มีลูกค้าหลายท่านต้องการลดราคาไม่ต้องการแถมล้างเพราะ เขาบอกของฟรีตามตัวยาก ร้านบางร้าน ขายแอร์ แถมล้าง 1 ปี ตามไม่เคยมา มาก็ช้ามาก ทางเราจึงขายสินค้าราคาถูกลง ตัดค่าบริการล้างแอร์ออกไป ถ้าจะล้าง ครั้งละ 500 บ.โทรวันนี้ล้างได้เลย ล้างแอร์ปีละ 2 ครั้ง
ซื้อแบบราคาส่ง ลูกค้าเลือกสินค้าตามหน้าเว็ป โอนเงินทั้งหมด รอรับสินค้า จ่ายค่าจัดส่งปลายทางไม่รวม ค่าจัดส่งนะครับ ในกทม.เที้ยวละ 300 บ.ต่างจังหวัด ขึ้นอยู่กับขนส่งนั้น ๆ จะคิดเท่าไหร่ลูกค้าจ่ายค่าส่งปลายทาง แต่เราจะหาขนส่งให้ที่มีราคาถูกสุด ในจังหวัดนั้น ๆ สถานที่การส่ง จะส่งถึงที่หรือไม่แล้วแต่บริษัทขนส่ง ส่วนถ้าสถานที่ส่งติดถนนหรือร้านค้า จะส่งให้ถึงที่ แต่ถ้าสถานที่ไกล รถไม่ผ่านให้ลูกค้ามารับเองที่ตัวอำเภอหรือจังหวัดนั้น ๆ
×

ผลงานทีมช่างทุกพื้นที่ ทั่วไทย facebook
กรุงเทพ ปริมณฑล ทั่วทุกภาค ตจว.
บริษัท ร้อยแปดแอร์(ประเทศไทย) จำกัด สนญ
1/158 ซ.นพรัตน์ 3/3 แขวงศาลาธรรมสพน์ ทวีวัฒนา กทม 10170
โทร 02-072-4646,02-061-3232,087-081-5691,086-086-9822